Xu hướng trần nhà cho căn bếp hiện đại ngày nay

Trong không gian mỗi gia đình, bếp là nơi chiếm một vị trí quan trọng trong việc vun đắp hạnh phúc. Phòng bếp là nơi giúp các mẹ chuẩn bị những bữa ăn cho gia đình, trong quá trình nấu nướng gây không ít khó khăn trong việc dọn dẹp vệ sinh cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ. Đó là lý do bạn nên cân nhắc lựa chọn mẫu trần nhà phù hợp và tiện ích.

 

 

Dưới đây là những kiểu trần nhà hiện đại phù hợp trong thiết kế các gian bếp.

 

  • Kết hợp tủ và kệ âm.

Ngày nay, để tiết kiệm diện tích và tăng tính thẩm mỹ cho gian bếp, người ta thường tận dụng những không gian phía dưới bếp, bàn ăn, vách ngăn và phần tường để sắp xếp các loại tủ âm và đồ dung làm bếp sao cho phù hợp. Thông thường, thiết kế gian bếp theo phong cách này, người ta sẽ chú trọng đến việc phối màu giữa các mặt kệ nhằm tạo nên điểm nhấn thu hút.

 

 

  • Trần nhà được biến tấu từ trần thạch cao.

Trần thạch cao là loại trần được ứng dụng ngày càng nhiều trong các công trình. Trần thạch cao cũng được biến tấu thành nhiều phong cách và kiểu dáng phong phí. Những năm gần đây, trần thạch cao đang được dần ưa chuộng vì chúng không những là vật liệu vô cùng thân thiện với môi trường mà còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: dễ thi công, lắp đặt, bảo hành, sửa chữa, ứng dụng linh hoạt, bền bỉ và thẩm mỹ.

 

 

  • Không gian mở.

Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà có diện tích thoáng đãng thì không gian mở cho căn bếp là lối thiết kế tuyệt vời. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện ý tưởng này hơn khi bạn đang muốn căn bếp được bố trí theo tiêu chí rộng rãi và thoải mái. Đối với phong cách này, bạn không nên sử dụng quá nhiều thiết kế vách ngăn để tạo tổng thể không gian mạch lạc, khoáng đạt.

 

 

 

 

  • Bếp theo phong cách hiện đại.

Nếu bạn ưa chuộng phong cách bếp hiện đại, bạn cần chú trọng đến mức độ tinh xảo về mặt thiết kế cũng như tính thẩm mỹ phù hợp với không gian của tất cả các vật dụng được trưng bày trong gian bếp. Những món đồ nhỏ sẽ tạo nên sự hoàn mỹ cho không gian nếu bạn đặt chúng vào đúng vị trí. Nội thất sẽ góp phần mang hơi thở và nét hiện đại vào cuộc sống của bạn.

Google+