Vật liệu chống nóng cho trần nhà lý tưởng

Cái nắng thiêu đốt của mùa hè luôn khiến nhiều gia đình phải chật vật chống nóng. Đâu là những vật liệu chống nóng lý tưởng trong mùa hè?

 

Với khi hậu khắc nghiệt tại Việt Nam, nhu cầu chống nóng cho tấm trần luôn ở mức cao, đặc biệt là vào mùa hè. Để giảm bớt sự khắc nghiệt của môi trường, sự gay gắt của khí hậu, đòi hỏi bạn cần có sự lựa chọn đúng đắn đảm bảo sức khoẻ cho thành viên của các thành viên. Dưới đây là những vật liệu giúp bạn giảm thiểu tốt đa mức nhiệt tác động.

Tôn cũng có thể chống nóng.

Tấm trần nhà bằng tôn được cho là giải pháp chống nóng hiệu quả trong mùa hè. So với những vật liệu phổ biến khác, nhôm có tuổi đời cao, bền và nhẹ hơn nhiều lần. Đầu tư một lần vật liệu nhôm cho tấm trần chống nóng bạn có thể dùng lên đến 10 năm. Hiện trên thị trường đang xuất hiện 3 loại tôn chống nóng hiệu quả: tôn lạnh, tôn mạ kẽm và tôn mạ hợp kim kẽm.

Chống nóng trần nhà bằng tấm cách nhiệt.

Tấm cách nhiệt được cấu tạo bằng 2 màng nhôm thiết kế bên ngoài gồm 2 mặt, phía dưới được bố trí 2 màng nhôm. Đây là màng gia cường và ở giữa là lớp túi khí.

Giải pháp chống nóng cho mùa hè 

 

Tấm cách nhiệt có khả năng chống nóng nắng rất tốt nhờ khả năng bức xạ nhiệt thông qua màng nhôm. Lớp màng nhôm có trực tiếp hạn chế quá trình hấp thụ và toả nhiệt của tôn. Cùng lúc, túi khi có nhiệm vụ ngăn cản nhiệt và dẫn nhiệt trên mái tôn nhờ đó mà nhiệt độ chênh lệch nhiệt độ giữa bên dưới và bên ngoài dao động từ 50- 60%.

Trần nhựa được đánh giá cao.

Trần nhựa là loại vật liệu có độ bền cao, có khả năng chống cong vênh, chống thấm nước, chống dẫn nhiệt, tĩnh điện và chống cháy. Trần nhựa được đánh giá là một trong các loại trần có khả năng chống bức xạ tốt nhất hiện nay nhờ khả năng cách nhiệt tuyệt vời. Sản phẩm trần nhựa  có thể được ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau với mẫu mã đa dạng và giá thành phải chăng.

 

 

 

Google+