Tại sao bạn nên chọn trần nhôm cho nhà tắm?

Xu hướng thiết kế nhà tắm của các gia đình hiện nay đang dần đổ về chiều hướng đơn giản và tiện nghi. Ngoài trần thạch cao, trần nhôm cũng trở thành loại tấm trần phổ biến cho nhà tắm trong các thiết kế gia đình hiện nay.

 

Việc chọn trần nhà sao cho phù hợp và tiện lợi không còn là vấn đề của những phòng chức năng quan trọng: phòng khách, bếp, phòng ngủ. Đáp ứng được các tiêu chí và mang phong cách hiện đại, trần nhôm là một trong những loại vật liệu ngày càng được rất nhiều gia chủ quan tâm.

Chống thấm, chịu nhiệt tốt

Nhà tắm là khu vực có độ ẩm rất cao do đó bạn cần sử dụng loại trần có khả năng chịu nhiệt, chống thấm tốt để tránh sự tác động của hơi ẩm và nước. Trần nhôm vẫn có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nhà tắm trong độ cao khoảng  20 – 30m.

Vào những ngày nắng oi nắng nồng của mùa hè, hẳn ai cũng muốn được vùi mình trong bể nước mát lạnh. Sử dụng tấm trần nhôm giúp bạn thoát ra khỏi sự ngột ngạt của tường bê tông nhằm tìm thấy cảm giác thoải mái dễ chịu.

 

Trần nhôm đang trở thành xu hướng vật liệu cho phòng tắm

 

Cách âm tốt

Làm thế nào để tìm ra sự thoải mái khi sử dụng nhà tắm kết hợp với nhà vệ sinh mà không sợ phải lâm vào tình trạng “dỡ khóc dở cười” ngay trong hai thiết kế phức hợp này. Tấm trần nhôm sử dụng cho nhà tắm hoàn toàn tiêu âm, ngăn âm, cách âm tốt do đó vô cùng phù hợp với kiểu thiết kế nhà tắm và nhà vệ sinh kết hợp.

 

Bền, đẹp, đa dạng.

Dĩ nhiên, tấm trần nhôm ngày càng đa dạng về chủng loại, màu sắc và kiểu dáng. Trần nhôm lại vô cùng dễ dàng trong cách tháo ráp, lắp đặt, gọn nhẹ và không gây khó khăn khi di  chuyển.

Trần nhôm ngày nay không chỉ được  ứng dụng rộng rãi trong các không gian từ thiết kế nhà ở cho đến những công trình sang trọng. Với sự tiện lợi, đa dạng và linh hoạt, tấm trần làm bằng loại vật liệu quen thuộc này dần chiếm được cảm tình của  đông đảo  khách hàng. 

 

 

 

 

 

 

 

Google+