Tham khảo 4 mẫu thiết kế cho nhà 3 thế hệ

Một căn nhà đáp ứng đầy đủ tiện ích và không gian sống cho mọi thành viên luôn là mơ ước của rất nhiều người. Dưới đây là 5 thiết kế căn hộ gồm 3 phòng ngủ tuyệt vời cho bạn tham khảo.

 

Đây là một gợi ý cực chất cho những căn nhà có thiết kế nhỏ hẹp. Mọi tiện ích sống đều có thể tích hợp một cách hiện đại trong không này với một phòng ngủ master và 2 phòng ngủ con.

 

Với những gia đình có 3 thế hệ và thường xuyên tiếp khách đến nhà, đây là một ý cực kỳ hay ho. Phòng ngủ master sử dụng nhà vệ sinh khép kín. Phòng ngủ ông bà bố trí tách biệt. Phòng ngủ con phối hợp kép với không gian cho khách nghỉ lại. 2 phòng ngủ con có thể sử dụng chung một nhà tắm. Với mẫu thiết kế này, khu vực bếp, phòng khách cũng được bố trí một cách khoa học nhằm đảm bảo tiết kiệm tối đa diện tích.

 

Nếu may mắn sở hữu ngôi nhà có nhiều mặt thoáng và diện tích rộng rãi, bạn đừng nên bỏ qua mẫu thiết kế dưới đây. Tận  dụng mặt sáng thông minh, hứng sang ở mọi góc độ, tất cả các không gian trong ngôi nhà này đều trở nên thoáng đãng, khoáng đạt. Phòng ngủ con được thiết kế về một phía, sử dụng chung phòng vệ sinh. Phòng ngủ master ở hướng đối diện bố trí phòng vệ sinh khép kín. Nhìn chung đây là mẫu thiết kế đáng mơ ước của nhiều người.

Đây là phong cách đơn giản cho những người yêu thích sự tinh tế. Việc bài trí mỗi phòng ngủ đi kèm tủ quần áo, kệ đầu giường, tivi hoặc bàn làm việc làm cho không gian trở nên tiện nghi. Cặp đôi trắng – xanh biển là một điểm nhấn giúp không gian thoáng và đẹp hơn.

Google+