Thiết kế trần nhà họa tiết tròn - thu hút mọi góc nhìn.

Những năm trở lại đây, khi trần thạch cao được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế trần nhà hiện đại, hàng loạt những họa tiết, mẫu mã theo xu hướng ra đời nhằm góp phần làm nên tính thẩm mỹ hoàn thiện cho ngôi nhà.

Những năm trở lại đây, khi trần thạch cao được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế trần nhà hiện đại, hàng loạt những họa tiết, mẫu mã theo xu hướng ra đời nhằm góp phần làm nên tính thẩm mỹ hoàn thiện cho ngôi nhà.

Theo phong thủy nhà ở, triết lý “trời tròn đất vuông” là một triết lý quan trọng, tạo nên vượng khí cho ngôi nhà, do đó đây cũng là quan niệm rất được quan tâm trong cấu trúc thiết kế không gian. Những mẫu thiết kế hoa văn tròn trên nền thạch cao của trần nhà được ra đời từ đây. Nếu bạn khéo léo kết hợp những họa tiết độc đáo, biết rõ cách chơi cùng màu sắc và tung hứng nhẹ nhàng với những chiếc đèn trần, bạn hoàn toàn có thể tạo được một không gian ở hoàn hảo.

 

 

Đây là một trong những mẫu thiết kế đang rất được ưa chuộng hiện nay. Mẫu thiết kế này đáp ứng đúng theo triết lý trời đất của phong thủy. Cách kết hợp nhẹ nhàng các chi tiết trang trí cùng việc đơn giản hóa trần nhà, pha thêm một chút sắc màu dịu nhẹ của đèn âm trần tạo nên một không gian vừa sâu lắng, vừa hiện đại, vừa tinh tế vừa nhẹ nhàng. Kiểu thiết kế này cũng có thể tạo nên sự thoải mái, thư giản của các thành viên với một chiếc “giếng trời” ngay tại phòng khách.

 

 

Tấm trần này có sự kết hợp cùng lúc các yếu tố hiện đại của thạch cao, tấm dán, họa tiết tròn và đèn cách điệu. Không gian nội thất sang trọng, màu sắc được sử dụng thanh lịch là những điểm nhấn tạo sự nổi bật cho không gian. Đèn trần như một thiết bị hỗ trợ, tạo đà cho những họa tiết của tấm trần và nội thất bật tỏa tính thẩm mỹ làn rộng mọi góc nhìn.

 

 

 

Nếu nghỉ rằng họa tiết tròn khiến không gian ngôi nhà bạn trở nên đơn điệu, hãy thử cách điệu mẫu học tiết trọn thành hìn bầu dục, oval hay là là những đường viên uốn cong bên ngoài như thế này. Sự uyển chuyển, gợi cảm được tạo ra từ những mẫu thiết kế uốn lượn thu hút. Với cách này, bạn nên lựa chọn những màu sơn trung tính, dịu nhẹ để cộng hưởng sự nhẹ nhàng của trần nhà và màu sắc. 

Google+