Những thiết kế trần nhà hiện đại bắt mắt

Ngày nay, với sự đa dạng của các vật liệu trang trí trần nhà như thạch cao, gỗ, tấm PVC...việc thiết kế tấm trần sao cho vừa hiện đại vừa thẩm mỹ và đầy tính sáng tạo là điều không hề khó khăn. Các vật liệu trên thậm chí còn được cải biến theo nhiều phương thức khác nhau để cho ra đời một sản phẩm chất lượng hoàn hảo độc đáo

Ngày nay, với sự đa dạng của các vật liệu trang trí trần nhà như thạch cao, gỗ, tấm PVC...việc thiết kế tấm trần sao cho vừa hiện đại vừa thẩm mỹ và đầy tính sáng tạo là điều không hề khó khăn. Các vật liệu trên thậm chí còn được cải biến theo nhiều phương thức khác nhau để cho ra đời một sản phẩm chất lượng hoàn hảo độc đáo. Nếu như trước đây, các gia chủ thường lơ là khoảng không gian trống trãi của khu vực trần nhà vì cho rằng chúng không ảnh hưởng đến thẩm mỹ và phong cách định hướng thì ngày nay, sự phát triển tối tân của ngành công nghiệp xây dựng mỹ thật cùng làn gió mới hiện đại của các nước phương Tây du nhập đã khiến cho tư duy thẩm mỹ của người Việt được thay đỏi rất nhiều. Rõ nét nhất là việc tạo nên khác biệt cho tấm trần bằng hoa văn kẻ sọc, chất liệu vải hay thậm chí là những viên gạch mộc.

 

 

Khi bạn muốn tô cho căn nhà sắc thái rạng ngời, sáng láng. Ngoài việc chọn màu nổi cho tường nhà, hãy thử một lựa chọn mới lạ khác đó chính là sự kết hợp màu sắc của tấm trần và các họa tiết khác. Với phong cách này, bạn cần chú ý đến việc đặt màu sắc của trần nhà trong một tổng thể các mối quan hệ có liên quan đến các chi tiết khác. Điều này giúp các màu sắc tìm được tiếng nói chung trong một không gian.

 

 

Trần nhà bằng vải sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chủ nhân nữ tính, điệu đà. Với phong cách này, chủ nhân hoàn toàn có thể thay đổi sắc thái màu sắc linh hoạt bằng các họa tiết khác nhau để mang đến những phong cách khác nhau cho căn phòng. Tuy nhiên, sự tỉ mỹ và chi tiết  là những yêu cầu đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, do đó cần có sự đầu tư ban đầu. Hơn nữa, với kiểu thiết kế này, những chiếc đèn trần thả sẽ là một điểm nhân tuyệt vời.

 

 

Với những gia chủ yêu thích phong cách đồng quê, lựa chọn gạch mộc truyền thống cho không gian nội thất là một sự lựa chọn khôn ngoan. Ở phong cách này, người ta dễ bị lạc vào thời điểm những năm 80 ở các biệt thự lớn có hướng thiết kế sang trọng. Hơn nữa, sống trong không gian thế này luôn khiến người ta liên tưởng về những văn hóa truyền thống, tuy cổ điển nhưng vẫn đậm chất hiện đại.

 

 

Trần nhà chia ô cầu kỳ lại tiếp tục là một gợi ý khác cho những ai yêu thích sự mới lạ. Ở đây, gỗ và tấm thạch cao được vận dụng tối đa. Thiết kế này hoàn toàn có thể áp dụng cho cả những ngôi nhà có mái vòm làm tăng thêm sự thoáng đãng. Trong phong cách thiết kế này, tốt nhất bạn nên tiết chế tối đa các chi tiết của đèn trần, chỉ nên sử dụng những loại có thiết kế đơn giản nhất.

 

Google+