Lựa chọn gạch ốp giúp căn bếp đẹp sang trọng, đẳng cấp tuyệt đối.

Khi nói đến vấn đề lựa chọn gạch ốp tường bếp cũng có nghĩa đang nói đến một và một vài vấn đề nan giải cần phải giải quyết. Chọn vật liệu gì để ốp tường, gạch ốp men hiện đại, gạch thô, gạch đá hay đá cẩm thạch? Hàng loạt câu hỏi được đặt ra, đó là chưa kể đến vấn đề sau khi đã lựa chọn được chất liệu phù hợp, bạn phải mày mò để lựa chọn ra màu sắc, kiểu cọ, họa tiết thích hợp.

 

Khi nói đến vấn đề lựa chọn gạch ốp tường bếp cũng có nghĩa đang nói đến một và một vài vấn đề nan giải cần phải giải quyết. Chọn vật liệu gì để ốp tường, gạch ốp men hiện đại, gạch thô, gạch đá hay đá cẩm thạch? Hàng loạt câu hỏi được đặt ra, đó là chưa kể đến vấn đề sau khi đã lựa chọn được chất liệu phù hợp, bạn phải mày mò để lựa chọn ra màu sắc, kiểu cọ, họa tiết thích hợp. Tất cả những điều này đều sẽ quyết định đến vẻ đẹp của ngôi nhà do đó, nó tốn không ít công sức.

Đối với không gian bếp, gạch ốp men là chất liệu được lựa chọn nhiều nhất. Ưu điểm dễ nhận thấy của  chúng là kiểu dáng đa dạng, bắt mắt, dễ dàng lau chùi, tẩy rửa. Sự đa dạng về các chất men cũng góp phần thỏa mãn nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ. Bên cạnh chất men, chất thô, đá cẩm thạch vẫn được sử dụng nhiều bởi nếu  chất thô mang đến vẻ đẹp giản dị, gần gũi thì chất cẩm thạch lại khiến căn bếp trông vô cùng sang trọng và tinh tế.

 

kheo-chon-mau-gach-op-cho-can-bep-dep-lung-linh-chang-muon-roi_8a9c1277a0.jpg

 

kheo-chon-mau-gach-op-cho-can-bep-dep-lung-linh-chang-muon-roi_1fc08902b7.jpg

 

kheo-chon-mau-gach-op-cho-can-bep-dep-lung-linh-chang-muon-roi_34f8e79919.jpg

 

kheo-chon-mau-gach-op-cho-can-bep-dep-lung-linh-chang-muon-roi_373e1394cc.jpg

 

Căn bếp luôn tạo được dấu ấn riêng khi được thiết kế bằng gạch ốp men hoặc đá cẩm thạchMàu sắc

Bếp là không gian tất cả mọi thành viên trong gia đình đều có thể sum vầy với nhau bên bữa ăn gia đình sau những giờ lao động, học tập mệt mỏi, do vậy không gian này cần  được decor với gam màu sáng, bắt mắt và nhẹ nhàng, thư thái. Với những bà nội trợ có lẽ màu trắng thường là màu được ưu thích nhất lựa chọn để làm gạch ốp tường cho gian bếp. Gạch trắng thường mang đến cảm giác sạch sẽ, tinh tươm cho khu vực bếp núc của gia  đình, sắc màu này cũng khiến cho căn bếp trông tươi sáng hơn. Song, đối lập với nó, gạch ốp màu đen lạu mang vẻ huyền bí, khá sang và chảnh cho căn bếp.

 

kheo-chon-mau-gach-op-cho-can-bep-dep-lung-linh-chang-muon-roi_558f2d6b86.jpg

 

kheo-chon-mau-gach-op-cho-can-bep-dep-lung-linh-chang-muon-roi_ebea43bc3a.jpg

 

kheo-chon-mau-gach-op-cho-can-bep-dep-lung-linh-chang-muon-roi_68c3b67e21.jpgHọa tiết

Đối với những ai yêu thích sự giản dị thì việc chọn những mẫu gạch đơn sắc khá là dễ dàng. Để tạo nét nổi bật, ấn tượng, bạn có thể lựa chọn những kiểu dáng độc đáo. Tuy nhiên để căn phòng trông thật sự lôi cuốn và hấp dẫn thì việc lựa chọn họa tiết chính là một gợi ý hay nhưng không hề dễ dàng chút nào. Lý do là bởi bạn sẽ bị choáng ngợp trong vô vàn các họa tiết khác nhau từ hình học, họa tiế hoa, họa tiết kẻ sọc…

kheo-chon-mau-gach-op-cho-can-bep-dep-lung-linh-chang-muon-roi_85edeec06b.jpg

 

kheo-chon-mau-gach-op-cho-can-bep-dep-lung-linh-chang-muon-roi_98bd86bcab.jpg

 

kheo-chon-mau-gach-op-cho-can-bep-dep-lung-linh-chang-muon-roi_b1f0e4efae.jpg

Các họa tiết nổi bật trong trang tríGoogle+