Cận cảnh những không gian nhà bếp xây bằng bê tông "chất phát ngất"

Bê tông xưa nay thường được nhắc đến đi liền với sự bền bỉ, chắc chắn và hoàn toàn thô cứng. Nhưng chính nó lại là vật liệu hoàn toàn mới dùng trong xây dựng các căn bếp hiện đại. Và bạn cũng đừng băn khoăn trước tính thẩm mỹ mà bê tông mang lại cho căn bấp cũng như tổng thể ngôi nhà.

Xem tiếp...

Không gian sống thoáng đãng với tấm trần lưới

Với chất liệu hoàn toàn bằng lưới, mới lạ, đôc đáo, tấm trần được làm bằng lưới chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới, tạo không gian thoáng hơn, sáng hơn đầy tính nghệ thuật.

Xem tiếp...

Vì sao lại chọn trần nhựa vân đá cho nội thất nhà bạn?

Trần nhựa vân đá ngày càng trở thành vật liệu xây dựng mới phổ biến trong sự lựa chọn của các kiến trúc sư cho gia chủ bởi thiết kế tinh tế, sang trọng tương tự đá hoa cương nhưng giá thành lại thấp hơn hẳn.

Xem tiếp...

Qúa trình thi công tấm PVC nhựa

Bản chất của tấm PVC nhựa là xốp, cứng và có chút dai. Tuy nhiên quá trình sản xuất tấm PVC và công đoạn gia công được thực hiện như thế nào thì không phải ai cũng rõ. Qúa trình gia công tấm PVC được mô tả qua ba công đoạn dưới đây

Xem tiếp...

Bí quyết chọn tấm trần chống ẩm cho không gian thấp

Với công nghệ hiện đại, những tấm thạch cao ẩm ý có khả năng chịu nước rất tốt, hoàn toàn không hút ẩm, không vỡ vụn dưới tác động của môi trường độ ẩm cao.

Xem tiếp...

Google+