Những yếu tố phong thủy của phòng bếp bạn cần phải biết.

Có thể nói, phòng bếp là một trong những không gian quan trọng nhất của ngôi nhà, vì vậy các gia chủ thường rất quan tâm đến các yếu tố phong thuỷ dành cho phòng bếp trong không gian nhà mình.

Xem tiếp...

Mách bạn cách tận dụng gác xép để nhân đôi diện tích căn nhà

Đối với những căn nhà có diện tích hẹp, trần cao bạn hoàn toàn có thể chủ động nhân đôi diện tích bằng cách tận dụng khoảng không gian trống của gác xép.

Xem tiếp...

Khung cửa sổ cũ là vật liệu trang trí nhà cực chất

Khung cửa sổ cũ thường là một vật liệu dư thừa sau khi bạn muốn sửa sang ngôi nhà bé nhỏ của mình. Tuy nhiên, nếu bạn biết các biến tấu, những ô cửa sổ cũ sẽ trở thành những vật liệu trang trí nhà vừa đẹp, vừa hữu ích đấy.

Xem tiếp...

Nội thất mây tre đan - sang trọng và đẳng cấp!

Xu hướng mây tre đan hoặc giả mây đang dần trở lại trong danh sách ưa chuộng của nhiều người. Không dừng lại ở việc dễ dàng bày trí: từ phòng khách, nhà bếp, sân vườn,… bất cứ đâu bạn thích; mà nó còn mang lại nét cổ điển, hài hòa và ấm áp cho không gian sống.

Xem tiếp...

Giải pháp nào hoàn hảo cho phòng tắm chật?

Rất nhiều người trong số chúng ta đang phải sống trong các căn hộ nhỏ và đối mặt với vấn đề thiếu không gian. Những phòng bếp nhỏ, những phòng ngủ nhỏ, phòng tắm nhỏ, phòng cho con nhỏ là những thực trạng chúng ta đang phải trải qua.

Xem tiếp...

Google+