Trang trí nội thất cực chất cho dân mê du lịch

Những món đồ cũ cũng có thể trở thành món đồ trang trí hoàn hảo để nói lên sở thích đi du lịch với tinh thần phiêu lưu và phóng khoáng của bạn. Haomie sẽ tư vấn bạn cách chọn đồ nội thất trang trí cho ngôi nhà thêm cá tính.

Xem tiếp...

Trang trí nhà bắt mắt với mẫu bể cá độc đáo

Nếu cuộc sống căng thẳng và stress, hẳn một bể cá là cách giúp bạn thư giãn tuyệt vời. Cho những chú cá ăn, ngắm chúng bơi lội có thể giúp bạn quên đi cuộc sống bận rộn và căng thẳng. Những ý tưởng bể cá dưới đây không chỉ độc đáo về mặt thẩm mỹ mà còn về sự sáng tạo, cùng xem và tìm bể cá phù hợp cho không gian nhà bạn.

Xem tiếp...

Trang trí nhà bắt mắt với sắc cầu vồng ấn tượng

Một cách để giúp ngôi nhà của bạn bớt nhàm chán hơn là thêm những gam màu rực rỡ trong trang trí nhà. Những sắc màu cầu vồng là sự kết hợp màu sắc sống động nhất và hoàn toàn có thể làm bừng sáng không gian. Nhưng làm thế nào để mang được sự kết hợp này vào cho ngôi nhà của bạn?

Xem tiếp...

Những mẫu nhà tắm ngoài trời đẹp mê mẫn

Nhà tắm ngoài trời là kiểu nhà tắm đặc biệt được yêu thích trong thiết kế của các nước thuộc khu vực nhiệt đới. Kiểu nhà tắm này thường gắn liền với những yếu tố đặc trưng của thiên nhiên nhiệt đới như cây xanh, sỏi đá, tre trúc… Chính bởi vậy mà trải nghiệm tuyệt vời nhất mà kiểu nhà tắm này mang lại chính là sự gần gũi, cảm giác thư giãn tuyệt đối được thả hồn vào thiên nhiên xanh mát.

Xem tiếp...

Phòng tắm đầy nữ tính với sắc hồng ngọt ngào

Là một tín đồ của sắc màu con gái khi đã sở hữu một căn phòng ngủ đẹp hết ý, một gian phòng khách hút mắt thì sao bạn còn chưa thử sức trang trí lại phòng tắm nữa nhỉ?

Xem tiếp...

Google+