Mãnh ghép Mosaic - Nghệ thuật trang trí độc đáo.

Nếu như trước đây, việc trang trí tường được các gia chủ dành ít sự quan tâm, trang trí đơn giản đến đơn điệu, không tạo điểm nhấn thu hút thì ngày nay, với hàng loạt những mẫu thiết kế trần nhà, tường nhà sáng tạo, người ta liên tục nãy sinh ra những ý tưởng  mang đầy tính nghệ thuật. Một trong số đó là nghệ thuật mãnh ghép Mosaic, mãnh ghép trang trí trần nhà, tường nhà đầy quyến rũ.

Xem tiếp...

Gợi ý những ý tưởng trang trí trần nhà độc đáo

Trần nhà là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên vẻ đẹp và hoàn thiện căn phòng. Tuy nhiên, làm thế nào để có sự phân bổ hợp lý trần nhà trong một thiết kế có nhiều không gian mở hay không gian không có sự ngăn cách rõ ràng? Dưới đây là những gợi ý hay ho Haomie sẽ giới thiệu đến bạn để trần nhà của bạn có những thiết kế mềm mại hơn, hợp lý hơn.

Xem tiếp...

Những màu sơn mang lại vẻ trầm tĩnh cho ngôi nhà bạn

Lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà là điều khiến rất nhiều người phải băn khoăn lo nghĩ, bởi màu sơn phần nào phản ánh được cá tính của bạn. Nếu như màu trắng dành cho những người nhẹ nhàng, mong manh, màu pastel có thiên hướng nghiêng về những người ngọt ngào, vậy những gia chủ trầm tính nên lựa chọn màu gì cho phù hợp với cá tính của mình?

Xem tiếp...

Tại sao nên chọn thạch cao là vật liệu ngăn tường?

Khi nhu cầu đời sống ngày càng cao, con người càng có xu hướng dịch chuyển về những khu chung cư cao cấp, lúc này, người ta bắt đầu hướng đến các giải pháp ngăn cách tiện ích để đảm bảo không gian sống được phân chia rõ ràng, khoa học.

Xem tiếp...

Trần nhựa được lựa chọn trong các thiết kế

Trong các công trình thiết kế hiện nay, có rất nhiều sự lựa chọn để sở hữu những tấm trần phù hợp, mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng. Trong vô số các tấm trần hiện đang có mặt trên thị trường, trần nhựa vẫn là loại trần được nhiều người tiêu dùng tin tưởng hơn cả.

Xem tiếp...

Google+