Không gian nổi bần bật với gạch lát họa tiết.

Nếu bạn muốn không gian nhà mình trở nên thật nổi bật và thu hút, hãy nghĩ ngay đến những viên gạch lát họa tiết ấn tượng. Với đủ kích cỡ, màu sắc, hoa văn và kiểu dáng, chắc chắn sẽ không quá khó khăn cho bạn lựa chọn ra một kiểu gạch phù hợp với không gian gia đình mình.

Xem tiếp...

Làm sao để tạo cảm giác bình yên cho phòng ngủ?

 

Cùng với sự phát triển và thay đổi mới mẻ trong ngành thiết kế nội thất nhưng chất liệu gỗ tự nhiên vẫn giữ cho mình một vị trí không thể thay thế, đặc biệt là trong không gian phòng ngủ.

 

Xem tiếp...

Tuyệt chiêu trang trí tường nhà bằng những tấm gương xinh xắn

Những chiếc gương đã trở thành vật liệu trang trí phổ biến trong hầu hết mọi không gian, theo bất kỳ phong cách nào từ tủ quần áo cho đến phòng tắm, phòng ngủ. Gương cũng là vật liệu trang trí sang trọng, phản chiếu lại màu sắc ánh đèn tôn lên vẻ hào nhoáng.

Xem tiếp...

Mẹo trang trí nội thất cho nhà hẹp thêm rộng hơn.

Thiết kế nội thất là công việc đòi hỏi rất nhiều sự tư duy và đầu tư tâm huyết. Thiết kế nội thất cho không gian hẹp càng là việc đòi hỏi sự đầu tư của những cái đầu sáng tạo. Làm sao để biến ngôi nhà nhỏ hẹp thành không gian rộng lớn hơn là điều không dễ. Tuy nhiên, nói không dễ nhưng không hẳn là không làm được.

Xem tiếp...

Ngắm những mẫu trần nhà độc và đẹp nhất Thế Giới

Trong thiết kế nội thất những năm gần đây, các kiến trúc sư đã bắt đầu có những ý tưởng mới táo bạo, độc đáo hơn được áp dụng cho trần nhà. Trước những nổ lực đáng ghi nhận đó tại Việt Nam, Thế Giới lại bắt đầu chuyển đổi theo nhiều chiều hướng khai thác độc đáo cho trần nhà, thứ đã xuất hiện từ những năm 70 của thế kỷ XX.

Xem tiếp...

Google+