Trang trí trần nhà bạn trở nên lộng lẫy.

Trần nhà là một trong những yếu tố quan trọng làm nên vẻ đẹp hoàn thiện của căn phòng. Nó thể hiện cá tính và mắt thẩm mỹ của bạn trong ngôi nhà. Có rất nhiều cách để mang lại vẻ đẹp cho trần nhà của ban. Bạn có thể sử dụng những tấm trần bằng thạch cao hoặc trần nhựa, tôn, nhôm….. phối hợp với màu sắc tinh tế chắc chăn ngôi nhà bạn sẽ trở nên thật cá tính với phong cách riêng của bạn. Hơn thế nữa việc trang trí trần nhà có thể nâng cấp căn nhà của bạn thêm đẹp hơn.

Xem tiếp...

Ưu điểm của tấm trần PVC.

Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa với các tính chất như nóng ẩm, mưa nhiều, hanh khô và độ bức xạ nhiệt cao vì thế nên cây cối phát triển dẫn tới các thiết bị đồ gỗ xuất hiện ngày càng nhiều tuy nhiên do nhiệt độ cao nên những vật dụng bằng gỗ thường xảy ra hiện tượng cong vênh, nứt nẻ. Vì thế trên thị trường xuất hiện khá nhiều những loại vật liệu có thể thay thế gỗ mà có nhiều công dụng khác nhau như  vật liệu xây dựng, trang trí nội thất. Có khá nhiều chủng loại khắc nhau những  tấm trần dùng cho nhà ở và văn phòng như: trần nhựa, tấm thạch cao, tôn, eron …….

Xem tiếp...

mẹo thiết kế nội thất tiết kiệm năng lượng

Bạn có biết cách thiết kế ngôi nhà của mình để có thể đạt được mục đích kiệm ước năng lượng hay không. Từ  tấm trần , cái quạt, bóng đèn, rèm cửa .. Đều có thể giúp bạn tiện tặn được năng lượng

Xem tiếp...

Để ngôi nhà của bạn mát mẻ hơn vào ngày hè

Ngày nay sự biến đổi của môi trường cùng với sự bùng nổ dân số khiến cho cuộc sống ngày càng bức bách ngột ngạt, nóng nực. Để giảm nhiệt cho ngày hè mọi người hay dùng điều hòa tuy nhiên cách này sẽ làm chi phí sinh hoạt của gia đình bạn tăng lên đáng kể. Vì thế hãy sử dụng một số mẹo nhỏ để giúp căn nhà của bạn trở nên mát mẻ hơn.

Xem tiếp...

Giới thiệu mẫu trần nhựa đẹp

 

 

 

Với đặc tính chống nóng, chống nước và giá thành hợp lý, trần nhựa ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng.

Hảo Mỹ xin gửi tới quý khách hàng 1 số mẫu trần nhựa phổ biến mà các công trình xây dựng thường dùng

Xem tiếp...

Google+