Ý tưởng decor đồng bộ tường - sàn - trần nhà màu trắng tinh khôi.

Không giống như những màu sắc khác, sử dụng đơn màu sẽ tạo sự tẻ nhạt, một màu cho không gian, sắc trắng không sợ sự đơn lẻ. Sắc trắng hoàn toàn nổi bật và đủ thu hút trong không gian khi được sử dụng đồng bộ, hơn hết nó còn tôn lên những món đồ nội thất hay họa tiết trang trí khác, đây cũng là yếu tố tuyệt vời của màu sắc này.

Xem tiếp...

Những xu hướng trang trí tường - trần hot nhất hiện nay.

Phong cách trang trí nội thất luôn có sự biển chuyển hàng ngày, hằng giờ theo những xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Chính vì vậy, người ta luôn cập nhật liên tục những mẫu mã, kiểu dáng mới nhất trong thiết kế để tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho ngôi nhà tại thời điểm tức thời.

Xem tiếp...

Sàn gỗ thanh mãnh - Sang và đẹp cho mọi không gian!

Hiện nay, một số nơi trên thế giới đã có những cải biến mới hiện đại, sang trọng và thẩm mỹ hơn cho sàn gỗ. Từ sàn gỗ tấm sang sàn gỗ thanh mãnh - loại sàn hiện đại đáp ứng tốt cho mọi không gian.

Xem tiếp...

Trang trí nhà phong cách đối lập.

Nếu bạn là người cá tính, yêu thích sự phá cách, mạnh mẽ và mới lạ, hãy thử một lần thay đổi không gian sống của mình bằng phong cách màu đối lập: trắng - đen, đối lập toàn bộ từ các món đồ trang trí nội thất cho đến tường nhà, trần nhà... Thay vì sử dụng trần gỗ, trần thạch cao hay tấm trần phong cách mosaic, bohemian, áp dụng trần nhà trắng - đen cũng là một gợi ý đầy thú vị cho các gia chủ yêu thích sự mới mẻ.

Xem tiếp...

Trang trí tường và trần nhà với những mẫu giấy dán tuyệt đẹp

Trang trí nhà thành một không gian tràn ngập sắc hoa bằng những mẫu giấy dán đang trở thành một xu hướng hot trong những năm lại đây. Kết hợp với đồ nội thất, họa tiết hoa sẽ làm cho bức tường và tấm trần nhà bạn nổi bật hơn bao giờ hết. Không bó hẹp ở một số loại hoa đơn giản, bạn có thể tìm hoặc đặt mua những loại giấy dán hoa mà bạn yêu thích.

Xem tiếp...

Google+