Nên chọn loại trần nào cho không gian văn phòng?

Trong những thiết kế văn phòng hiện nay, làm sao để chọn được loại trần vừa hiện đại, sang trọng vừa phù hợp với môi trường làm việc là điều khiến rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Một vài trong số nhiều loại tấm trần đang được tin dùng trong các thiết kế văn phòng hiện nay phải kể đến đó là trần nhôm và trần thạch cao. Hai loại tấm trần này có những tính năng gì nổi bật để sử dụng cho không gian văn phòng?

Xem tiếp...

Những thiết kế trần nhà hiện đại bắt mắt

Ngày nay, với sự đa dạng của các vật liệu trang trí trần nhà như thạch cao, gỗ, tấm PVC...việc thiết kế tấm trần sao cho vừa hiện đại vừa thẩm mỹ và đầy tính sáng tạo là điều không hề khó khăn. Các vật liệu trên thậm chí còn được cải biến theo nhiều phương thức khác nhau để cho ra đời một sản phẩm chất lượng hoàn hảo độc đáo

Xem tiếp...

Đổi mới không gian sống bằng các kiểu trần nhà.

Ngoài việc để trần nhà bằng thạch cao trắng truyền thống, ngày nay các gia chủ đã có nhiều sự lựa chọn hơn bằng nhiều mẫu mã trần nhà mới lạ, thẩm mỹ. Duới đây là tổng hợp những mẫu trần nhà chắc chắn sẽ làm thay đổi hoàn toàn không gian sống nhà bạn.

Xem tiếp...

Thiết kế trần nhà họa tiết tròn - thu hút mọi góc nhìn.

Những năm trở lại đây, khi trần thạch cao được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế trần nhà hiện đại, hàng loạt những họa tiết, mẫu mã theo xu hướng ra đời nhằm góp phần làm nên tính thẩm mỹ hoàn thiện cho ngôi nhà.

Xem tiếp...

Thiết kế nhà theo phong cách Vitage - Đẹp đến ngỡ ngàng!

Nếu bạn là người thích sự lãnh mạn, nhẹ nhàng, bay bổng, hãy mạnh dạn chọn phong cách vintage làm phong cách chủ đạo để thiết kế không gian sống của mình. Phong cách vintage là sự lưu giữ hoàn hảo của thời gian, ấn chứa dấu ấn của thời gian, sự tinh tế, mộng mơ và đầy hoài niệm. Trang trí nhà ở theo phong cách Vintage vừa đậm chất hiện đại vừa thoảng chút hoài cổ.

Xem tiếp...

Google+