"Điểm danh" những ứng dụng tuyệt vời của tấm PVC

Tấm PVC có những ưu điểm vượt trội như chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt, không cháy lan… chính vì vậy tấm PVC được dùng thay thế gỗ tự nhiên và MDF trong thiết kế, sản xuất nội thất, xây dựng, quảng cáo và ngành công nghiệp đóng tàu…

Xem tiếp...

Phào trần nhựa và những đặc tính nổi trội

 

Cùng với trần nhựa, phào là một công cụ kết hợp, làm cho không gian trần nhà thêm hoàn hảo. Phào nẹp hiện là loại đang là sản phẩm được đánh giá cao cả về chi tiết thiết kế lẫn vật liệu tạo thành sang trọng, hiện đại.

Xem tiếp...

Tại sao trần nhựa có xốp được người Việt tin dùng?

Thời tiết và khí hậu Việt Nam đòi hỏi càng cần phải sử dụng loại vật liệu chống nóng hiệu quả, nhất là vào những ngày hè oi nóng. Xu hướng chọn vật liệu thi công cho trần nhà càng được chú trọng hơn và trần nhựa không nằm ngoài sự chọn lựa đó.

Xem tiếp...

Ngắm những mẫu trang trí tấm trần đẹp mê mẫn.

Trần nhà chiếm một vị trí quan trọng trong việc trang trí và làm nổi bật căn nhà của bạn. Việc trang trí trần nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với bất cứ loại tấm trần nào, nếu bạn biết cách thổi sự mới mẻ vào không gian sống của bạn.

Xem tiếp...

Tấm trần 3D ảo diệu cho bạn trải nghiệm không gian sống mới lạ

Thay vì những chiếc đèn chùm rườm rà, vướng mắt hay những họa tiết hoa văn cầu kỳ, phức tạp, tấm trần 3D là một sự lựa chọn thay thế cho bạn không gian sống mới mang đầy tính “đột phá” đặc biệt thu hút những người yêu thích sự mới lạ.

Xem tiếp...

Google+