Giường gác xép, giải pháp tuyệt vời cho không gian nhỏ.

Bên cạnh một số loại giường thông minh như giường gấp, giường treo hay giường tầng, giường gác xép được xem là xu thế mới và cực kỳ lý tưởng cho những không gian nhà chật hẹp nếu bạn biết khéo léo trong việc kết hợp và chọn lựa.

Xem tiếp...

Lựa chọn gạch ốp giúp căn bếp đẹp sang trọng, đẳng cấp tuyệt đối.

Khi nói đến vấn đề lựa chọn gạch ốp tường bếp cũng có nghĩa đang nói đến một và một vài vấn đề nan giải cần phải giải quyết. Chọn vật liệu gì để ốp tường, gạch ốp men hiện đại, gạch thô, gạch đá hay đá cẩm thạch? Hàng loạt câu hỏi được đặt ra, đó là chưa kể đến vấn đề sau khi đã lựa chọn được chất liệu phù hợp, bạn phải mày mò để lựa chọn ra màu sắc, kiểu cọ, họa tiết thích hợp.

Xem tiếp...

Những mẫu nhà tắm sang và chất

Cùng với việc trang trí những món đồ nội thất tại các phòng chức năng sao cho phù hợp, phòng tắm cũng được xem là một không gian thể hiện thần thái của sự đẳng cấp, sang trọng trong một thiết kế nhà ở.

Xem tiếp...

Những mẫu thiết kế phòng ngủ ngọt ngào đầy mê mẩn

Trong các thiết kế nhà hiện đại ngày nay, màu sắc là yếu tố rất được quan tâm để ứng dụng  vào các thiết kế. Màu sắc không chỉ giúp cho không gian khoác lên mình bộ áo mang ý nghĩa nhất định mà còn giúp các gia chủ định hình được phong cách riêng biệt đồng thời tạo điểm nhấn vô cùng hiệu quả.

Xem tiếp...

Phòng ngủ kiểu Nhật - sức hút mới cho phòng ngủ hiện đại

Không quá màu mè, hoa mỹ, cũng không quá rườm rà, trau chuốt, phong cách phòng ngủ hiện nay tại Việt Nam đang đổ dần về khuynh hướng đơn giản, tĩnh lặng. Đó cũng là phong cách chúng ta vẫn thường bắt gặp trong các thiết kế phòng ngủ của người Nhật Bản.

Xem tiếp...

Google+