Vai trò quan trọng của tấm PVC đặc đối với ngành công nghiệp

Giữ vai trò then chốt  trong việc trang trí, thiết kế, do đó, các nhà sản xuất tấm PVC rất quan tâm đến việc lựa chọn màu sắc phối hợp, điều này làm cho tấm PVC đặc đa dạng hơn rất nhiều về chủng loại.

Xem tiếp...

Thiết kế nhà hiện đại với trần gỗ

Không chỉ ốp tường, trang trí nội thất hay sử dụng làm nền nhà, giờ đây, rất nhiều người mong muốn ngôi nhà của mình có tấm trần được ốp bằng gỗ vì gỗ là vật liệu có nhiều ưu điểm mà chúng ta không thể phủ nhận được.

Xem tiếp...

Trang trí phòng bếp sang trọng với tấm PVC

Trước đây, để trang trí phòng bếp, người ta thường dùng gạch men, thường là gạch men trắng. Những năm trở lại đây, khi giấy dán tường trở thành trào lưu, một số gia chủ vẫn lựa chọn giấy dán tường trang trí phòng bếp. Song, tất cả đều chưa thể hiện được sự sang trọng. Tấm PVC chính là sản phẩm ra đời để thổi chất sang vào trong nội thất của mọi công trình, nhất là gian bếp.

Xem tiếp...

Tại sao nên sử dụng trần nhựa cho phòng vệ sinh?

Trần nhựa có độ bền cao, khả năng chống cháy, chống dẫn điện và chống tĩnh điện tốt, đảm bảo an toàn cho người dùng đặc biệt khi sử dụng trong phòng tắm thường xuyên ẩm ướt.

Xem tiếp...

Trần nhựa có ưu điểm gì nổi trội?

Phòng ngủ là không gian riêng tư nên nó cần được thiết kế và thể hiện cá tính của mỗi người một cách rõ nét nhất. Không gian phòng ngủ chất lượng phụ thuộc rất nhiều bởi yếu tố nội thất và tấm trần.

Xem tiếp...

Google+