Gỗ công nghiệp sẽ chiếm lĩnh không gian nội thất bếp

Sau trần nhà, gian bếp sẽ là khu vực tiếp theo gỗ công nghiệp sẽ chiếm ngự. Với chất liệu thân thiện này, giờ đây bạn có thể dễ dàng sở hữu những căn bếp ấm cúng với vẻ ngoài hiện  đại, thu hút.

Xem tiếp...

Nhà có trần cao, nên tận dụng làm gác mái!

Với diện tích ngày càng bị thu hẹp đáng kể trong khi nhu cầu sống ngày càng tăng, người ta đã nghĩ đến cách mở rộng khuôn viên ngôi nhà bằng cách tận dụng tầng gác mái. Có nhiều ngôi nhà tầng gác mái không được sử dụng thường xuyên, nhưng trên thực tế bạn có thể tận dụng từng cm của không gian này để làm nơi lưu trữ.

Xem tiếp...

Người trẻ năng động - Thiết kế phòng ngủ thế nào?

Nếu bạn đang có ý định thiết kế một không gian riêng cho thành viên trong gia đình đang ở độ tuổi trưởng thành, hãy thử tham khảo theo phong cách năng động, cá tính. Phòng ngủ vốn là không gian chứa đựng những sự riêng tư, thầm kín hơn nữa với lứa tuổi vị thành niên, phòng ngủ càng nên được quan tâm hơn để thể hiện sự tôn trọng không gian kín đáo đấy. Dưới đây là những gợi ý thiết kế phòng cho người trẻ năng động, thoải mái và tràn đầy năng lượng.

Xem tiếp...

Lựa chọn gạch ốp giúp căn bếp đẹp sang trọng, đẳng cấp tuyệt đối.

Khi nói đến vấn đề lựa chọn gạch ốp tường bếp cũng có nghĩa đang nói đến một và một vài vấn đề nan giải cần phải giải quyết. Chọn vật liệu gì để ốp tường, gạch ốp men hiện đại, gạch thô, gạch đá hay đá cẩm thạch? Hàng loạt câu hỏi được đặt ra, đó là chưa kể đến vấn đề sau khi đã lựa chọn được chất liệu phù hợp, bạn phải mày mò để lựa chọn ra màu sắc, kiểu cọ, họa tiết thích hợp.

Xem tiếp...

Các biện pháp xử lý rác thải PVC

PVC là một loại nhựa dẻo được cải biến và sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng hiện đại ngày nay. Trần nhà làm bằng tấm PVC là một sản phẩm không khó để bắt gặp tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng. Tuy nhiên, do được sử dụng rộng rãi và có tuổi đời cao, việc xử lý rác thải PVC là một vấn đề khiến rất nhiều người quan tâm.

Xem tiếp...

Google+