Làm mới phòng phòng ngủ bằng nội thất và tấm PVC

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Sau thời gian áp lực đó nếu như bạn quan tâm tới sức khỏe và sự thư giãn của bạn hãy trang trí phòng ngủ của bạn theo ý thích. Bài viết dưới đây Haomie sẽ gợi ý bạn làm mới phòng ngủ để bạn cảm thấy thoải mái sau này làm việc mệt nhọc.

Xem tiếp...

5 bí quyết trang trí nhà giúp ngôi nhà thêm cá tính

 

Cách bạn trang trí ngôi nhà sẽ biểu hiện được tính cách của bạn và điều đặc biệt hơn là nó ảnh hưởng tới nhiều khía cạnh trong cuộc sống, những bí quyết trang trí ngôi nhà sẽ giúp bạn tự tin hơn để biểu hiện cá tính của mình.

Xem tiếp...

Những mẫu thiết kế trần phong cách cho phòng ngủ

 

Trần nhà không chỉ là xu hướng trang trí phòng khách mà giờ đây còn là xu hướng trang trí phòng ngủ. Với những đặc tính mà không bất kỳ một loại vật liệu nào thì cho phép chủ nhà tùy cơ biến hóa theo phong cách của mình.

Xem tiếp...

Những giải pháp trang trí cho trần nhà thấp

 

 Một ngôi nhà có trần thấp sẽ khiến người sử dụng khó trang trí và lựa chọn nội thất bởi lẽ không cẩn thận sẽ làm phòng mất cân đôi và có cảm giác chật chội, bức bối vì thế để giải quyết  những bất tiện này càn có những phương pháp thay đổi và sắp xếp khiến căn nhà bạn trở nên cao và thoáng hơn.

Xem tiếp...

Những lưu ý khi sửa lại trần nhà

 

 Trần giả là một không gian nội thất phổ biến trong các công trình, nó là nơi kết hợp giữa không gian trần, tường, sàn và những đồ nội thất trang trí, trần nhà có tác dụng lớn trong việc đem lại không gian cho căn nhà tuy nhiên những khi sửa lại trần chủ nhà cần chú ý tới những khuyết điểm để khắc phục.

Xem tiếp...

Google+