Người trẻ năng động - Thiết kế phòng ngủ thế nào?

Nếu bạn đang có ý định thiết kế một không gian riêng cho thành viên trong gia đình đang ở độ tuổi trưởng thành, hãy thử tham khảo theo phong cách năng động, cá tính. Phòng ngủ vốn là không gian chứa đựng những sự riêng tư, thầm kín hơn nữa với lứa tuổi vị thành niên, phòng ngủ càng nên được quan tâm hơn để thể hiện sự tôn trọng không gian kín đáo đấy. Dưới đây là những gợi ý thiết kế phòng cho người trẻ năng động, thoải mái và tràn đầy năng lượng.

Xem tiếp...

Các biện pháp xử lý rác thải PVC

PVC là một loại nhựa dẻo được cải biến và sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng hiện đại ngày nay. Trần nhà làm bằng tấm PVC là một sản phẩm không khó để bắt gặp tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng. Tuy nhiên, do được sử dụng rộng rãi và có tuổi đời cao, việc xử lý rác thải PVC là một vấn đề khiến rất nhiều người quan tâm.

Xem tiếp...

Những thiết kế trần nhà hiện đại bắt mắt

Ngày nay, với sự đa dạng của các vật liệu trang trí trần nhà như thạch cao, gỗ, tấm PVC...việc thiết kế tấm trần sao cho vừa hiện đại vừa thẩm mỹ và đầy tính sáng tạo là điều không hề khó khăn. Các vật liệu trên thậm chí còn được cải biến theo nhiều phương thức khác nhau để cho ra đời một sản phẩm chất lượng hoàn hảo độc đáo

Xem tiếp...

Nên chọn loại trần nào cho không gian văn phòng?

Trong những thiết kế văn phòng hiện nay, làm sao để chọn được loại trần vừa hiện đại, sang trọng vừa phù hợp với môi trường làm việc là điều khiến rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Một vài trong số nhiều loại tấm trần đang được tin dùng trong các thiết kế văn phòng hiện nay phải kể đến đó là trần nhôm và trần thạch cao. Hai loại tấm trần này có những tính năng gì nổi bật để sử dụng cho không gian văn phòng?

Xem tiếp...

Phối màu lạ cho căn nhà bừng sức sống

Việc chọn màu cho không gian nội thất đóng vai trò hết sức quan trọng, là cốt lõi định hướng nên phong cách và hơi hướng kiến trúc của không gian. Nếu như màu trắng được sử dụng đồng bộ tạo nên sự thư thái, nhẹ nhàng, màu nâu và trầm tạo nên sự sâu lắng, thư giãn thì những tông màu tươi tắn, kết hợp với nhau một cách lạ lẫm từ các bộ phần trần nhà, tường nhà và cả sàn nhà tạo nên tính thẩm mỹ trong tổng thể, mang lại góc nhìn thú vị đầy hứng khởi.

Xem tiếp...

Google+