Đặc điểm ưu việt của trần nhà kim loại

Trong tất cả các loại vật liệu được sử dụng cho thi công trần nhà hiện nay, trần nhôm được sử dụng phổ biến bởi nó sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt.

 

Trần nhôm kim loại phù hợp sử dụng cho mọi thiết kế khong gian từ văn phòng làm việc, nhà ở, cho đến những công trình có quy mô rộng lớn. Trần nhôm ngày càng được ưa chuộng bởi nó mang lại nhiều đặc tính tốt cho công trình đồng thời phù hợp với mọi không gian sử dụng.

Trần nhôm kim loại có đặc tính gì?

Trần nhà làm bằng nhôm kim loại sở hữu nhiều đặc tính nổi trội.

Chống dẫn điện, dẫn nhiệt, khả năng chống cháy cao. Tất cả các loại trần nhôm khi được sản  xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt khả năng chống điện, chống nhiệt để đảm bảo mức độ an toàn. Trần nhôm được sơn một lớp tĩnh điện ở phía bên ngoài đồng thời tráng phủ bởi một lớp phim cách nhiệt, đây là những yếu tố khiến trần nhà kim loại làm bằng nhôm đảm bảo khả năng chống dẫn nhiệt, dẫn điện, chống nóng, đảm bảo an toàn, do vậy nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi lựa chọn trần cách nhiệt trong xây dựng.

Có tính bền cao.

Trần nhôm được đánh giá là một trong những vật liệu có độ bền cao nhất bên cạnh một cố dòng sản phẩm cùng công năng như trần nhựa, trần gỗ…Do độ bền cao nên trần nhôm có khả năng tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí trong quá trình bảo trì và sửa chữa.

Cách âm tốt.

Trần nhôm trở thành sự lựa chọn tối ưu trong giải pháp tiêu âm. Trần nhôm sở hữu khả năng cách âm, chống ồn tốt, phù hợp trong các thiết kế trần nhà cho văn phòng, phòng khách cho các căn hộ chung cư để tách âm giữa các gian phòng.

 

 

 

 

 

 

Google+