Mẹo giúp những nhà có trần thấp trông cao hơn.

Những ngôi nhà có trần thấp luôn khiến các gia chủ quan tâm đến sự bài trí không gian, lấy sáng, cách đánh lừa thị giác tạo không gian rộng hơn và thậm chí là cách đặt nội thất để không gian trở nên cân đối.

Xem tiếp...

"Đã mắt" với kiểu trang trí tường nhà của dân mê du lịch

Những họa tiết trang trí này khó thể hiện được gu thẩm mỹ cũng như cá tính riêng của mỗi người. Với những người thích đi du lịch khám phá, bản đồ và đường chỉ dẫn các khu vực địa lý là những vật dụng gắn bó quen thuộc. Trang trí tường bằng bản đồ là một cách trang trí tạo nên sự độc đáo, mới lạ vô cùng hấp dẫn cho những ai đam mê du lịch.

Xem tiếp...

Phòng ngủ phong cách Midcentury đẹp ngất ngây

Trong các xu hướng thiết kế nội thất, midcentury nổi lên như một thiết kế mới, thiết kế có sự hòa hợp giữa đương đại và cổ điển, nét cũ và mới mẻ. Phong cách này dần trở thành xu hướng và nổi bật lên trong thời gian gần đây trong những gia đình muốn giữ chút cổ điển trong phong cách hiện đại.

Xem tiếp...

Những nhà tắm mang sắc trắng tinh tươi khiến bạn ngẫn ngơ

Từ những kiểu phòng tắm gia đình gần gũi, bình dị đến những mẫu tinh tế, hiện đại, thậm chí là sang chảnh như trong khách sạn đều có thể được biến tấu với sắc trắng.

Xem tiếp...

Bí quyết chọn trần nhà đẹp cho căn nhà của bạn

Trần nhà không phải chỉ là yếu tố phụ thuộc vào vật liệu, xu hướng...nó yêu cầu phải phù hợp với từng cấu trúc, không gian sống khác nhau. Những loại trần nhà dưới đây sẽ cho chúng ta thấy, việc chọn trần nhà cho phù hợp với thiết kế căn nhà chưa bao giờ là điều đơn giản.

Xem tiếp...

Google+