Những xu hướng sàn màu tối nổi bật năm 2017

Được sử dụng khá phổ biến, song chủ yếu vẫn là sàn gỗ tự nhiên sáng màu. Vậy tại sao bạn không thử một lần với kiểu sàn gỗ tối màu? Bạn có thể để kiểu sàn gỗ tối màu thô để tạo cảm giác mộc mạc giản dị, phù hợp với phong cách cổ điển hay vintage.

Xem tiếp...

Những kiểu trần phòng khách hiện đại

Trong tổng thể thiết kế nội thất, phòng khách đòng vai trò hết sức quan trọng, là nơi để cả gia đình sum họp, quây quần, là bộ mặt của căn nhà khi có khách đến thăm và là nơi trực tiếp hấp thụ dòng khí theo khoa học phong thủy.

Xem tiếp...

Tại sao phải chọn trần nhà chịu nước tốt?

Lựa chọn vật liệu cho trần nhà chưa bao giờ đơn giản bởi tính năng và sự tiện lợi của nó đối với từng không gian. Tuy vậy, điểm chung của tất cả các trần nhà cần phải đáp ứng đó là tính chịu nhiệt. Trần nhà trở thành một phần quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà.

Xem tiếp...

Bếp chữ U - Giải pháp mới cho những căn bếp nhỏ

Trong thiết kế nội thất khu vực bếp, chúng ta vẫn thường quen thuộc với những mẫu bếp hình chữ I sát tường tiết kiệm diện tích và chữ L sang trọng, thoáng đãng. Tuy vậy, gần đây trong các mẫu bếp cập nhật mới nhất, bếp chữ U chiếm được rất nhiều cảm tình của các bà nội trợ.

Xem tiếp...

Thiết kế trần nhà phù hợp với phong thủy

Trong một thiết kế nhà ở, phòng làm việc, trần nhà phong thủy trần nhà có vai trò vô cùng quan trọng vì nó tượng trưng cho trời. Thiết kế trần nhà không những phải đảm bảo nhu cầu thẩm mỹ mà còn phù hợp với phong thủy.

Xem tiếp...

Google+