Trần giả là gì? Những điều cần biết về trần nhà giả nhôm

Trong những năm gần đây, trần nhà giả nhựa, giả gỗ, giả thạch cao dần trở nên phổ biến trong các công trình xây dựng nhà ở, đặc biệt là nhà cấp 4. Nói một cách đơn giản, trần giả không được làm bằng bê tông truyền thống, đó là loại trần thứ cấp được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng.

Xem tiếp...

Các mẫu thạch cao cho các mẫu thiết kế nhà đẹp nhất hiện nay.

Xu hướng kiến trúc luôn có sự thay đổi và cải tiến theo thời gian và sự vận hành của quy luật phát triển. Đó là lý do chúng ta cần có sự đầu tư nghiêm túc để những mẫu thiết kế của mình không bị lỗi mốt, lạc hậu.

Xem tiếp...

Tường gạch, xu hướng mới trở lại vào năm 2017

Gạch là vật liệu chính được dùng trong xây dựng, vài năm trở lại đây, người ta trở nên chuộng tính mộc, thô của những viên gạch nung hồng nguyên thủy. Đây chính là vật liệu được hứa hẹn tạo nên nhiều kiểu kiến trúc mới lạ trong thời gian tới đây.

Xem tiếp...

Những lưu ý khi chọn trần thạch cao

Việc xây dựng nhà có cấu trúc chắc chắn, trần cao và đảm bảo các yếu tố chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Vì thế việc lựa chọn và tìm hiểu vật liệu trước khi tiến hành thiết kế là điều cần thiết.

Xem tiếp...

Kết hợp ánh sáng với gam màu trắng, trần hay tường đều đẹp xuất sắc!

Sử dụng ánh sáng là một nghệ thuật, sự kết hợp giữa ánh sáng và gam màu trắng thuần khiết lại là cả một sự tinh tế và khéo léo giúp cho không gian phòng ngủ thêm rộng rãi và dịu dàng.

Xem tiếp...

Google+