Những lý do bạn nên sử dụng trần nhôm cho nhà tắm

Chọn vật liệu gì cho trần nhà tắm luôn là vấn đề được nhiều người đang hoặc có ý định xây dựng và sửa chữa nhà tắm quan tâm. Nhà tắm là không gian thư giãn riêng tư, là nơi để cơ thể thoải mái sau hàng giờ lao động và mệt mỏi.

Xem tiếp...

Phào chỉ có tác dụng gì cho trần nhà?

Phào chỉ luôn đi liền và có vai trò vô cùng quan trọng đối với trần nhà. Phào chỉ là những đường trang trí chạy dọc xung quanh trần nhà, không trần nhà nào có thể thiếu phào chỉ, vấn đề là chúng được làm bằng chất liệu gì mà thôi.

 

Xem tiếp...

Những phòng ngủ dành cho tín đồ sắc tím

Trong cấu trúc không gian, phòng ngủ chính là nơi thể hiện rõ phong cách cá nhân, mọi thứ được thể hiện trong phòng ngủ đều mang đậm dấu ấn về tính cách, sở thích và xu hướng thẩm mỹ của chủ nhân.

Xem tiếp...

Trần nhà 3D và những ứng dụng vào trần nhà hoàn hảo

Trong những năm gần đây, trần nhà 3D đã trở thành một thiết bị trang trí nội thất có giá trị cao về mặt thẩm mỹ. Đây là một kiểu trần được ứng dụng trong những thiết kế có phong cách sang trọng, không gian rộng và mang xu hướng hiện đại.

Xem tiếp...

Sơn trần nhà cần lưu ý những gì?

Trần nhà không phải là một vị trí được quan tâm trau chuốt trong không gian tuy vậy nó góp phần không nhỏ vào việc tạo nên vẻ đẹp tổng thể cho ngôi nhà. Giống như cách  chọn vật liệu cho trần nhà, màu sơn cũng là yếu tố hết sức quan trọng.

Xem tiếp...

Google+