Lắp đặt trần chìm như thế nào là hiệu quả?

Trần chìm hiện đang rất phổ biến trong các công trình xây dựng và kiến trúc lớn. Việc thi công và lắp đặt trần chìm không phải là vấn đề đơn giản để đảm bảo chất lượng bởi cấu tạo của trần chìm khá phức tạp. Vậy lắp đặt trần chìm thế nào là hiệu quả?

Xem tiếp...

Trần chìm và những ưu điểm nổi trội

Trần chìm đang là vật liệu được nhiều người quan tâm tìm hiểu và ứng dụng trực tiếp trong vấn  đề trang trí, thiết kế nhà ở hiện nay. Trần chìm được cấu tạo bởi nhôm, có thể nói trần chìm nằm trong bộ trần nhôm đa dạng.

Xem tiếp...

Lựa chọn sàn gỗ thế nào cho đúng?

Sự hiện đại, tiện nghi của sàn gỗ khi được ứng dụng trong các thiết kế nội thất là điều không ai có thể phủ nhận được. Tuy vậy, lựa chọn sàn gỗ thế nào cho hiệu quả và phù hợp với không gian sống cho chất lượng đầu tư hoàn mỹ hơn là điều khiến nhiều người quan tâm.

Xem tiếp...

Bạn đang vệ sinh sàn gỗ đúng cách?

Sàn gỗ là vật liệu có bề mặt cứng, chịu lực tốt và độ ma sát cao. Tuy có nhiều ưu điểm vượt trội cùng độ bền cao nhưng nếu không biết vệ sinh và bảo quản sàn gỗ một cách hợp lý, đúng phương pháp, sàn gỗ sẽ nhanh bị xuống cấp.

Xem tiếp...

Tại sao ngành công nghiệp quảng cáo thường sử dụng tấm PVC?

Tấm PVC là vật liệu quen thuộc với chúng ta trong các công trình từ dân dụng đến cao cấp. Đối với các hoạt động quảng cáo, tấm PVC đóng vai trò vô cùng quan trọng, tạo được tính thẩm mỹ và sự thu hút đối với những người xung quanh, điều này là yếu tố quyết định sự thành công trong quảng cáo.

Xem tiếp...

Google+