Làm sao để khắc phục nhược điểm trần thấp?

Sở hữu một trần nhà thấp, chúng ta dễ gặp phải các rắc rối liên quan đến vấn đề thiết kế, trang trí nội thất và việc làm sao để đánh lừa thị giác. Những tấm trần thấp là những tấm trần có chiều cao tính từ bề mặt nền nhà ít nhất 2,5m. Làm thế nào  để khắc phục nhược điểm của các loại trần thấp một cách đơn giản nhất?

Xem tiếp...

Chọn trần thạch cao cho phòng khách như thế nào?

Trần nhà cho phòng khách hiện nay rất đa dạng về thể loại, kiểu cách và hoa văn nhưng tụ chung chúng đều mang rõ đặc tính của thời đại, hiện đại, sang trọng và văn minh. Trần nhà làm bằng thạch cao vẫn đang và tiếp tục tạo thành nhiều xu hướng khác nhau, chất liệu vật cao cũng được đánh giá là chất liệu “dễ tính” và tạo được điểm nhấn riêng biệt.

Xem tiếp...

Trần nhôm đục lỗ và sự hiện đại của thiết kế.

Ngày nay, trần nhôm được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng đặc biệt là nhà ở. Do có nhiều chủng loại, màu sắc và kiểu dáng đa dạng, trần nhôm ngày càng chiếm ưu thế mạnh trên thị trường vật liệu nói chung. Một trong những loại trần nhôm đang được rất nhiều người yêu thích bởi sự hiện đại, đa dạng, màu sắc linh hoạt và phù hợp với mọi không gian phải kể đến đó là trần nhôm đục lỗ.

Xem tiếp...

Thiết kế phòng bếp năm 2017 đẹp mê mẩn

Phòng bếp là khu vực quan trọng trong kết cấu một ngôi nhà, nơi đây phản ánh rõ cuộc sống và sự viên mãn trong hạnh phúc gia đình. Nhận thức được ý nghĩa đó, nhiều nhà thiết kế ngày nay không chỉ tập trung vào công năng, làm sao để đáp ứng được một gian phòng bếp vừa tiện nghi, hiện đại mà còn có thể phù hợp nhất với nhu cầu của từng thành viên trong gia đình. 

Xem tiếp...

Sử dụng trần nhôm phù hợp với phong thủy như thế nào?

Một ngôi nhà đẹp được đánh giá có thiết kế đẹp, ngoại thất chuẩn, nội thất sang trọng và tính thiết yếu nhất là phù hợp với chủ nhà và những người sinh sống bên trong. Đó là lý do người ta thường chú ý đến việc chọn trần nhà theo khoa học phong thủy, trần nhà được nhiều người lựa chọn áp dụng là trần nhôm.

Xem tiếp...

Google+