Tại sao trần nhôm kháng khuẩn được sử dụng tại nhiều bệnh viện?

Bệnh viện là môi trường cần sự kháng khuẩn cực kỳ cao do đó, tất cả các thiết bị từ dụng cụ y tế cho đến các vật liệu xây dựng trong phòng bệnh như trần nhà cần có sự kháng khuẩn cực cao nhằm đảm bảo sự an toàn, vô trùng tuyệt đối cho bệnh nhân. Hiện nay, tại các bệnh viện, trần nhà làm bằng nhôm đang dần được thay thế cho các loại trần nhà khác.

Xem tiếp...

Xu hướng tấm trần nổi bật năm 2017

Nếu như năm 2016, ngành vật liệu, các loại trần nhôm, trần thạch cao nổi bật lên hẳn với các thiết kế hiện đại, màu sắc trẻ trung, thì sang đến năm 2017, xu hướng này tiếp tục duy trì và phát triển ở các loại tấm trần cùng thanh lam chắn. 

Xem tiếp...

3 mẫu thiết kế tiện nghi dành cho gia đình hiện đại (P2)

 Tiếp tục là những mẫu thiết kế khoa học và phù hợp cho những gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống, hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn nhiều sự chọn lựa hơn ở 3 mẫu thiết kế mới lạ đầy lôi cuốn này.

Xem tiếp...

Trần nhôm uốn cong, xu hướng của các thiết kế sang trọng.

Trần nhôm là giải pháp tối ưu dùng để chống nóng nắng cho kiểu khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như tại Việt Nam. Trần nhôm có thiết kế và công dụng vượt trội, là giải pháp hoàn hảo cho các thiết kế hiện đại. 

Xem tiếp...

3 mẫu phòng tiện nghi dành cho gia đình hiện đại (P1)

Hiện nay, việc nhiều thế hệ cùng sinh sống trong một căn hộ chung cư đã trở nên phổ biến tại các thành phố lớn. Để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và tiện nghi cho mỗi thành viên, căn hộ phải có thiết kế 3 phòng riêng biệt. Đó là điều tương đối khó khăn với một số căn hộ có diện tích nhỏ hẹp. Dưới đây là 3 mẫu thiết kế chung cư phù hợp và tiện nghi nhất dành cho các gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống, bạn có thể tham khảo.

Xem tiếp...

Google+