Tại sao bạn nên chọn trần nhôm cho nhà tắm?

Xu hướng thiết kế nhà tắm của các gia đình hiện nay đang dần đổ về chiều hướng đơn giản và tiện nghi. Ngoài trần thạch cao, trần nhôm cũng trở thành loại tấm trần phổ biến cho nhà tắm trong các thiết kế gia đình hiện nay.

Xem tiếp...

Đặc điểm ưu việt của trần nhà kim loại

Trong tất cả các loại vật liệu được sử dụng cho thi công trần nhà hiện nay, trần nhôm được sử dụng phổ biến bởi nó sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt.

Xem tiếp...

Sàn bếp theo phong cách đồng quê

Nếu bạn đang có ý định xây dựng một căn bếp theo phong cách đồng quê mộc mạc thì đừng bỏ qua 3 nguyên liệu tuyệt vời dưới đây.

Xem tiếp...

Xu hướng trần nhà cho căn bếp hiện đại ngày nay

Trong không gian mỗi gia đình, bếp là nơi chiếm một vị trí quan trọng trong việc vun đắp hạnh phúc. Phòng bếp là nơi giúp các mẹ chuẩn bị những bữa ăn cho gia đình, trong quá trình nấu nướng gây không ít khó khăn trong việc dọn dẹp vệ sinh cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ. Đó là lý do bạn nên cân nhắc lựa chọn mẫu trần nhà phù hợp và tiện ích.

 

Xem tiếp...

Phong cách cho nhà hiện đại: Kính thuỷ tinh

Nếu là người thường xuyên tìm hiểu đến các xu hướng thiết kế, kiến trúc hiện đại trên thế giới hẳn bạn sẽ không thể không biết đến cách vận dụng vật liệu thuỷ tinh trong suốt cho ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Xem tiếp...

Google+