Những phòng ngủ nhỏ xinh ấn tượng

Vẻ đẹp của một căn phòng đôi khi không phải do diện tích quyết định mà do định hình phong cách phác thảo nên cá tính của căn phòng. Bạn sẽ hiểu rõ điều đó khi chiêm ngưỡng những mẫu phòng ngủ nhỏ mà “chất” dưới đây.

Xem tiếp...

Sàn nhà 3D - Giải pháp cho những người thích mới lạ

Bạn hẳn đã quá quen thuộc với cụm từ tranh 3D, phim 3D vậy nhưng bạn đã từng bao giờ nghe nói đến cụm từ sàn nhà 3D chưa? Sàn nhà 3D là công nghệ xuất hiện cách đây chỉ mới 1 năm nhưng  ngay lập tức đã mang  đến một kỷ nguyên hoàn toàn mới trong việc trang trí nhà cửa bằng những thiết kế lạ lẫm, thú vị như hoa cỏ, biển xanh, khu rừng...

Xem tiếp...

Không gian sống ngọt ngào và dịu dàng với sắc hồng phấn

Hồng luôn là màu sắc yêu thích của các cô gái qua hàng thập kỷ, vẻ dịu dàng, ngọt ngào của sắc hồng đã khiến cho không ít cô gái xiêu lòng.

Xem tiếp...

Phòng ngủ đen trắng - xu hướng nội thất sang chảnh của giới trẻ

Việc lựa chọn nội thất cho không gian phòng ngủ đối với những người trẻ bao giờ cũng trở thành một nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận. Đó là lý do cặp đôi đen - trắng luôn đi chung với nhau để tạo nên vẻ đẹp cho nhau. Xu hướng trang trí màu đen - trắng đang là xu hướng được lòng giới trẻ trong trang trí nội thất.

Xem tiếp...

Những mẫu ghế sofa đẹp"tuyệt mỹ" dành cho phòng khách

Nội thất góp phần tạo tính hoàn thiện toàn mỹ cho căn nhà, việc lựa chọn sai đồ nội thất sẽ khiến cho không gian bị lạc lỏng, không có sự đồng nhất trong bố cục. Món nội thất tạo thị hiếu thẩm mỹ tuyệt vời nhất trong không gian phòng khách phải kể đến đó là ghế sofa.

Xem tiếp...

Google+